• Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6  &  8:00 - 12:00 sáng Thứ 7  |  Hỗ trợ kỹ thuật: 1900-6154
Sửng dụng Salute sẽ mang đến cho bạn:

1/ Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh qua việc kết nối trực tiếp với cơ sở khám chữa bệnh

Khi nhiều người kết nối vào hệ thống Salute, hệ thống y tế quốc gia sẽ được kết nối tốt hơn. Kết quả là chăm sóc an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho bạn và gia đình bạn.

2/ Kiểm soát cá nhân
Người dùng được trao quyền quyết định chia sẻ hồ sơ sức khỏe Salute của mình với người thân, bác sĩ gia đình hay cơ sở y tế. Bằng cách cho phép bác sĩ của mình tải lên, xem và chia sẻ tài liệu trong tài khoản Salute, các bác sĩ sẽ có một bức tranh chi tiết hơn để đưa ra quyết định, chẩn đoán và cung cấp điều trị cho bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu một số thông tin không được tải lên hồ sơ của bạn.

3/ Hệ thống an toàn và bảo mật
Hệ thống Salute có các biện pháp bảo vệ đa lớp và mạnh mẽ để bảo vệ thông tin của người dùng bao gồm mã hóa, tường lửa, đăng nhập an toàn, cơ chế xác thực và ghi nhật ký kiểm toán.
Salute định nghĩa các quy tắc nghiêm ngặt về những người có thể xem và sử dụng và truy cập Salute để bảo vệ thông tin của người dùng khỏi bị lạm dụng.

4/ Truy cập trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp về y tế, các cơ sở y tế được kết nối với hệ thống Salute có thể thấy thông tin sức khỏe của bệnh nhân như dị ứng, thuốc men và chủng ngừa. Điều này giúp họ cung cấp cho bạn sự điều trị và chăm sóc tốt nhất có thể.

5/ Dữ liệu tập trung
Thông tin sức khỏe trên Salute có thể được xem an toàn trực tuyến, mọi nơi, mọi lúc - ngay cả khi bạn di chuyển. Bạn có thể truy cập thông tin sức khỏe của mình từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng Salute.